Ngày 6/3, Công an quận 3, TP.HCM, đơn vị đã lập hồ sơ xử lý các vi phạm trong hoạt động kinh doanh đối với Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Bling Bling trên đường Pasteur, phường Võ Thị Sáu.

Trước đó, lực lượng chức năng đã ập vào kiểm tra hành chính tụ điểm ăn chơi Bling Bling với dịch vụ nhà hàng và karaoke.

,

新2手机网址www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Tại thời điểm kiểm tra, cảnh sát phát hiện hơn 43 khách nam là người nước ngoài, 92 nhân viên và phục vụ (90 nữ, 2 nam) đang vui chơi.

Bên cạnh đó cảnh sát cũng phát hiện 36 chai rượu có nhãn mác Win Sor 12 không có hóa đơn chứng từ, không cung cấp được giấy chứng nhận đủ điều kiện ANTT do cơ quan Công an cấp (hoạt động kinh doanh karaoke), chưa thay thế phương tiện thiết bị thông tin báo cháy bị hỏng.

Công an quận 3 sau đó đã đưa hơn 130 người về trụ sở làm việc và kiểm tra ma túy. Qua kiểm tra, 6 trường hợp dương tính với ma túy (3 người nước ngoài, 3 người Việt Nam).

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新2手机网址:TP.HCM: Hơn 130 người trong quán karaoke bị đưa đi kiểm tra ma tuý
发布评论

分享到:

bet365正网开户(www.bet365gw.vip)
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。