My Life As Inukai’s Dog Tập 9 sẽ là phần tiếp theo của loạt phim và khi các tập mới đến gần, thời điểm cuối mùa đông năm 2023 cũng sẽ kết thúc rất nhiều chương trình phát sóng hiện tại. Điều đó bao gồm chủ đề rất riêng của chúng tôi ngày hôm nay vì chỉ còn bốn tập trong mùa. Mặc dù cho đến nay mọi thứ vẫn thực sự kỳ lạ trong anime này, nhưng chúng ta có thể mong đợi tìm hiểu thêm về cách Pochita biến thành một con chó.

Bây giờ anh ấy có quyền truy cập vào Trường để tìm ra cô gái bí ẩn trong chiếc áo khoác phòng thí nghiệm là ai. Vì cô ấy đã cho anh ấy sô cô la có thể đã biến anh ấy thành một con chó, đây có lẽ là cách tốt nhất để nhân vật chính của chúng ta tìm ra mục đích đằng sau việc anh ấy biến thành một con chó. Nhưng trong khi tất cả những điều này đang diễn ra, chúng ta có thể mong đợi hậu cung sẽ được tiếp tục trong anime và giải trí cho người hâm mộ giống như nó đã từng diễn ra trong một thời gian.

Trong tập mới nhất, chúng tôi chắc chắn đã mong chờ Tsukishiro xuất hiện trong tập này và gây rắc rối cho Inuaki hoặc đưa ra cho cô ấy một thử thách mới để giành lấy Pochita. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra và chúng tôi đã học được một vài điều khác biệt. Có lẽ chúng ta sẽ gặp cô ấy trong tập sắp tới, vì vậy hãy cùng thảo luận chi tiết về My Life As Inukai’s Dog Episode 9.

Khi viết bài này, không có bản xem trước nào cho tập sắp tới, điều này khiến chúng tôi khó dự đoán điều gì có thể xảy ra trong tập sắp tới. Vì vậy, thay vào đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tập phim, chẳng hạn như khi nào tập phim sẽ được phát hành và thời gian có sẵn.

Ngoài ra, nếu bạn không biết cách xem chính thức các tập mới của My Life As Inukai’s Dog thì bài viết này sẽ thông báo cho bạn về điều tương tự. Như đã nói, chúng ta hãy đi sâu vào tất cả các chi tiết đó nhưng trước tiên, hãy tóm tắt nhanh về tập mới nhất của anime. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về các tập mới của My Life As Inukai’s Dog.

Nhiệm vụ bất khả thi!

Anime: Cuộc đời làm chó của Inukai-san. pic.twitter.com/m2UNDmVQzS

— Xu hướng Anime (Giải thưởng @ ngày 25 tháng 2 lúc 6 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương) (@AniTrendz) ngày 23 tháng 1 năm 2023

,

新2会员线路www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Cuộc đời làm chó của Inukai-san Tập 8 – Tóm tắt

My Life As Inukai’s Dog Tập 8 chứng kiến ​​cảnh Inukai chuẩn bị đi học và tìm ra cô gái bí ẩn mặc áo khoác phòng thí nghiệm là ai, Pochita quyết định rằng mình nên trốn trong cặp của Inukai và đến trường cùng cô ấy. Nhưng anh ấy bị bắt và khi cô ấy nói rằng không thể đưa anh ấy đến trường, Pochita cầu xin anh ấy đưa cô ấy đi và cô ấy không thể từ chối.

Ở trường, nỗi ám ảnh của Inukai về Pochita khiến cô ấy cứ nhìn chằm chằm vào anh ấy hơn là tập trung vào việc học và cô ấy cũng cư xử thô lỗ với các học sinh khác và giáo viên. Đối với hoạt động Thể dục, Inukai đưa Pochita đến phòng thay đồ của nữ, nơi cậu may mắn được các cô gái cởi quần áo trước mặt mình. Trong bữa trưa, Pochita biết rằng Inukai ăn trưa một mình khiến anh buồn cho cô.

Sau đó, các học sinh phải động não và đưa ra chủ đề cho lễ hội trường sắp tới. Trong lúc này, Pochita để ý đến cô gái mặc áo khoác phòng thí nghiệm và chạy đến chỗ cô ấy nhưng bị chặn lại bởi những học sinh khác, những người thấy anh ấy rất dễ thương và thậm chí còn xoa bụng cho anh ấy và cuối cùng quyết định rằng họ sẽ lấy chủ đề chó cho lễ hội sắp tới.

Đời Tôi Là Con Chó Của Inukai-san Tập 9 Ngày Giờ Phát Hành

My Life As Inukai’s Dog Tập 9 sẽ được phát hành vào thứ Sáu tới, ngày 3 tháng 3 năm 2023 lúc nửa đêm theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Sau đây là các mốc thời gian khác nhau cho tập My Life As Inukai’s Dog sắp tới;

07:00 giờ Giờ Thái Bình Dương vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 3 năm 2023 09:00 giờ Giờ Trung tâm vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 3 năm 2023 10:00 giờ Giờ Miền Đông vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 3 năm 2023 20:30 giờ Giờ chuẩn Ấn Độ vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 3 năm 2023 02 :00 giờ Giờ chuẩn Úc vào Thứ Sáu, ngày 3 tháng 3 năm 2023

Xem Đời Tôi Là Chú Chó Của Inukai-san Tập 9 Ở Đâu?

Sau khi ra mắt trên các mạng địa phương của Nhật Bản, bao gồm cả phiên bản bị kiểm duyệt và không bị kiểm duyệt, My Life As Inukai’s Dog Tập 9 sẽ được cung cấp trực tuyến trên các nền tảng phát trực tuyến Hidive cho người hâm mộ trên toàn cầu.

Cũng đọc: Đánh giá Komi không thể giao tiếp: Có đáng xem không?

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:My Life As Inukai’s Dog Tập 9: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?
发布评论

分享到:

克洛普:皇马0-2落后时也没感到紧张红军的情况与美因茨多特不同
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。