菲律宾飞机群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,菲律宾飞机群包括菲律宾飞机群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,菲律宾飞机群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Một câu cửa miệng đã được biết đến từ rất lâu rằng khi Luffy gặp những sinh vật mới và lạ, cậu ấy sẽ đề nghị họ gia nhập băng của mình. Đây là trường hợp khi anh ấy cũng gặp Brook trong Tam giác Florian. Vì vậy, lần này, chúng ta sẽ xem tập nào Luffy gặp Brook lần đầu tiên. Trong vòng cung tam giác Florian, băng Mũ Rơm chỉ có tám thành viên. Vì vậy, Luffy muốn phi hành đoàn của mình có mười thành viên khi hoàn thành.

Điều này sẽ giải thích tại sao anh ấy ngẫu nhiên mời những nhân vật thú vị và kỳ lạ tham gia vào băng của mình. Bởi vì thoạt nhìn, Luffy đang tình cờ kêu gọi mọi người tham gia cùng mình để có thể có mười thành viên phi hành đoàn và bắt đầu chuyến hành trình mà anh không thể chờ đợi. Luffy đã săn lùng các thành viên Cướp biển muốn gia nhập băng của mình, và mọi nhân vật đều mạnh mẽ và vui vẻ khi ở cùng.

Luffy luôn quyết định rằng họ nên gia nhập băng của mình. Tuy nhiên, Luffy chưa bao giờ ép ai gia nhập băng của mình, và nếu tên cướp biển mà anh gặp từ chối tham gia cùng anh, anh sẽ quyết định rời đi như vậy, nhưng anh luôn có cách thu hút những người đó gia nhập băng của mình. Brook là một nhân vật hài hước khác đã quyết định gia nhập băng Mũ Rơm sau khi nhận ra rằng Luffy và băng Mũ Rơm là những thứ mà anh chưa từng thấy trước đây.

Luffy và Brook

Brook chưa bao giờ nghĩ rằng có ai đó sẽ chấp nhận anh ta như một bộ xương xác sống vì anh ta là một bộ xương kỳ lạ đã mất đi thủy thủ đoàn của mình và muốn có một nơi để ở lâu dài hoặc nơi anh ta có thể gọi là nhà. Tập phim mà chúng ta sẽ nói đến này là tập hay nhất vì chúng ta đã thấy nhiều bí ẩn đằng sau chàng trai được cai trị bởi một trong những Hoàng đế của Ghekho Moria. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cuộc chạm trán của Brook và Luffy dưới đây.

Luffy Gặp Brook Tập Gì?

Luffy đã gặp Brook trong One Piece Tập 337. Đây là nơi Brook được giới thiệu trong bộ truyện One Piece. Điều này đã xảy ra trong Thriller Bark Arc. Luffy và băng Mũ Rơm đang trên hành trình của mình và gặp phải một con tàu bị phá hủy với hình hài một bộ xương, nhưng họ không biết đó chính là bộ xương đó. Brook đã thay thế rằng con người không sợ anh ta, và đây là lần đầu tiên anh ta thấy con người không bắt đầu sợ anh ta.

Luffy vô cùng sửng sốt khi nhìn thấy Brook và quyết định kết nạp anh ta vào băng của mình mà không cần suy nghĩ. Băng Mũ Rơm đã chấp nhận Brok nhưng Brok cũng đang thực hiện cùng một nhiệm vụ để lấy lại linh hồn của mình đã bị đánh cắp bởi một trong những thuộc hạ của Ghekho Moria. Brook làm việc chăm chỉ với Mũ Rơm và đóng một vai trò quan trọng trong việc đánh bại Ghekho Moria sau đó chấp nhận lời đề nghị của Luffy và trở thành thành viên mới của Mũ Rơm.

,

皇冠信用网appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠信用网代理APP下载、皇冠信用网会员APP下载、皇冠信用网线路APP下载、皇冠信用网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠信用网APP上最新登录线路、新2皇冠信用网更新最快。皇冠信用网APP开放皇冠信用网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

,

Vì vậy, bắt đầu cuộc hành trình của Brook với băng Mũ Rơm, và họ thích nó vì Luffy đang tìm kiếm một chàng trai sẽ chơi nhạc trong khi họ uống và ăn. Brook trở thành chàng trai hoàn hảo mà Luffy đang tìm kiếm, và mọi người cũng rất thích nghe những bản nhạc mà Brok chơi. Cuộc gặp gỡ của Luffy với Brok đã thay đổi cuộc đời của băng Mũ Rơm, và họ đã chinh phục rất nhiều hải tặc với sự giúp đỡ của Brook.

Linh Vương Brook Là Ai?

Brook còn được gọi là “Vua linh hồn” Brook. Trước khi chết, anh ấy là một người đàn ông cao lớn, thích chơi nhạc cho thủy thủ đoàn của mình. Nhưng sau khi chết, anh trở thành một bộ xương và bắt đầu tìm kiếm một nơi để gọi là nhà. Brook cũng trở thành nhạc sĩ của băng Mũ Rơm, và tên của anh ấy, Soul King, khiến anh ấy nổi tiếng trên toàn thế giới và là một trong những tư nhân bị truy nã gắt gao nhất. Brook là thành viên tám người tham gia phi hành đoàn.

Linh hồn vua Brook

Brook là một tên cướp biển đáng yêu, quan tâm đến thủy thủ đoàn của mình và luôn muốn kết bạn mặc dù anh ta yêu phụ nữ và muốn gặp lại họ. Nhưng việc gia nhập thủy thủ đoàn đã thay đổi cuộc đời anh vì họ khiến anh nhận ra rằng Brook là một phần của gia đình và có thể sống để ôm lấy giấc mơ của những người anh đã mất trong quá khứ. Brook cũng đã nhiều lần bảo vệ thủy thủ đoàn của mình và cho thấy anh ấy có một trái tim nhân hậu mặc dù anh ấy là một bộ xương.

trái ác quỷ của Brook

Brook ăn trái ác quỷ “Yomi Yomi no Mi”, cho anh ta sức mạnh để sống lại sau khi đối mặt với cái chết. Sau khi tỉnh dậy, Brook học cách sử dụng sức mạnh trái ác quỷ của mình, và khi cuộc hành trình tiếp tục, anh biết được nhiều điều về trái ác quỷ ‘Yomi Yomi no Mi’, thứ cho phép anh kiểm soát linh hồn của mình.

Trái ác quỷ ‘Yomi Yomi no Mi’ có sức mạnh to lớn mà chúng ta đã thấy Brook thể hiện trong sê-ri One Piece, và nhiều sức mạnh đó sẽ được tiết lộ khi One Piece tiếp tục.

Cũng đọc: Mashle: Magic And Muscles Chương 130 Ngày phát hành: Mald Vs. Doom, Mald chuẩn bị ngăn chặn triều đại của Doom

,

ug环球代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:菲律宾飞机群:Luffy gặp Brook trong tập nào trong One Piece?
发布评论

分享到:

game Đánh bạc đổi tiền:Ai là chủ cơ sở làm đẹp khiến cô gái 25 tuổi tử vong?
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。