ag区块链百家乐代理申请www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Như thường lệ, sau khi 1 kì Major diễn ra, Valve sẽ có một bản Update lớn để chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo. Đối với mùa giải 2023, đây là một bản cập nhật thật sự rất lớn với các đội tuyển chuyên nghiệp khi bản đồ Dust II huyền thoại bị loại khỏi map pool thi đấu.

Map huyền thoại Dust II chính thức biến mất khỏi đấu trường CS:GO chuyên nghiệp

Dust II chính là bản đồ biểu tượng của dòng game Counter Strike. Từ người chơi nghiệp dư cho tới tuyển thủ chuyên nghiệp của tựa game CS:GO đã quá quen thuộc với bản đồ này. Chính vì vậy, rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp đã bày tỏ sự thất vọng với quyết định này của Valve khi Dust II là bản đồ quá quen thuộc với họ.

Thay thế cho Dust II sẽ là Anubis, bản đồ mới do cộng đồng tạo ra và lần đầu tiên được thêm vào trò chơi vào năm 2020. Sau khi bị xóa khỏi CS:GO vào năm 2021, bản đồ này đã quay trở lại vào dịp kỷ niệm 10 năm trò chơi vào tháng 8 và kể từ đó đã nhận được nhiều bản cập nhật cho map này .

Aubis sẽ được đưa vào thi đấu chuyên nghiệp

Các dev CSGO cũng đã thực hiện các điều chỉnh đối với AWP và M4A1-S. Băng đạn của súng trường bắn tỉa AWP đã giảm từ 10 xuống còn 5 viên đạn và khẩu súng trường CT phổ biến hiện nay M4A1-S  ít gây sát thương hơn ở tầm xa.

Những thay đổi đối với M4A1-S được đưa ra sau khi cộng đồng kêu gọi giảm sức mạnh của nó từ lâu. Valve đã điều chỉnh vũ khí lần cuối vào tháng 6 khi kích thước băng đạn của nó giảm từ 25 xuống 20 viên đạn, một thay đổi ít ảnh hưởng đến việc sử dụng nó so với khẩu M4A4 hiện gần như không được sử dụng ở cấp độ cao nhất của CS:GO.

,

Telegram群组采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群组采集器包括Telegram群组采集器、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群组采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

AWP nhận được sự điều chỉnh đầu tiên kể từ bản cập nhật năm 2020 đã loại bỏ khả năng tăng tốc di chuyển của nó sau một phát bắn trong khi cúi người và chỉ là lần thứ hai kể từ năm 2015, khi tốc độ di chuyển trong phạm vi bị giảm đối với Big Green cũng như súng bắn tỉa tự động.

Hộp đạn khẩu AWP giảm xuống từ 10 còn 5 viên

Tóm tắt bản cập nhật CSGO ngày 19/11:

– Anubis đã được thêm vào Active Duty.

– Dust II đã bị xóa khỏi Active Duty.

– Băng đạn AWP giảm từ 10 viên xuống còn 5.

– Giảm phạm vi điều chỉnh của M4A1-S từ 0,99 xuống 0,94.

,

免费足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球贴士网。

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram群组采集器:Cập nhật CSGO ngày 19/11: Dust II bị thay thế bằng bản đồ mới Anubis
发布评论

分享到:

Diễn đàn cờ bạc:深圳读书月“年度十大好书”评选揭晓礼
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。