足彩投注比例www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足彩投注比例上足球分析专家数据更新最快。足彩投注比例开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Đây là năm đầu tiên OCB tổ chức cuộc thi OCB Pitch Day 2022 với quy mô toàn quốc nhằm mục đích tìm kiếm những sản phẩm công nghệ đổi mới sáng tạo, mang lại lợi ích chiến lược và có tính ứng dụng cao trong hoạt động vận hành, kinh doanh của ngân hàng, cũng như khuyến khích sự đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ tài chính dành cho các công ty Startups/Fintech, tạo điều kiện cho những ý tưởng kinh doanh độc đáo phát triển lớn mạnh trong nước và hướng ra quốc tế.

Sau hơn 1 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm từ nhiều cá nhân và tổ chức trong nước cũng như quốc tế. Với gần 30 sản phẩm đến từ nhiều quốc gia: Việt Nam, Ấn Độ, Singapore,... xoay quanh 4 chủ đề: Sinh trắc học (Biometrics); Công nghệ AI hội thoại; Ứng dụng AI/ML trong phân tích dữ liệu và mô hình dự báo); Công nghệ nhận diện và trích xuất hình ảnh/ký tự (OCR/ICR).

Vượt qua vòng sơ tuyển, 9 sản phẩm tiềm năng nhất đã có mặt tại Vòng chung kết đến từ các đội: EM&AI (Hệ thống trợ lý ảo AI tương tác lời nói với công nghệ hybridchat), BankBuddy.ai (Tổng hợp trải nghiệm và tương tác của khách hàng bằng cách sử dụng NLP, nền tảng ngân hàng tầm nhìn & AI), OLLI Technology Corporation (MAIKA - Virtual Banking Assistant), FPT Software (Giải pháp sinh trắc học giọng nói - VoiceDNA), Techainer Join Stock Company (Horus - Hệ thống giám sát thông minh bằng camera AI và DocChain - ứng dụng AI vào kiểm soát sau chứng từ ngân hàng), Wee Digital (WeeBAT, Facepay), Credify (Nền tảng tài chính nhúng), Infrasoft Technologies PTE Ltd (Bank Brain AI Analytics - Customer Insights & Decision Engine).

Trải qua phần trình bày và phản biện cùng Ban Giám khảo, sản phẩm MAIKA với ý tưởng về Trợ lý ảo (Virtual Banking Assistant) đến từ đội OLLI Technology Corporation đã trở thành quán quân với giải thưởng 50 triệu đồng cùng với cơ hội hợp tác, triển khai dự án tại OCB trong thời gian tới. Đây là một trong những chương trình trợ lý ảo đầu tiên do người Việt xây dựng và hỗ trợ việc nhận lệnh giọng nói bằng tiếng Việt hết sức mượt mà.

Đại diện đội OLLI Technology Corporation nhận giải thưởng quán quân với sản phẩm MAIKA

Hai giải nhì trị giá 15 triệu đồng/giải đã lần lượt thuộc về đội Techainer với sản phẩm DocChain (Ứng dụng AI vào kiểm soát sau chứng từ ngân hàng) và đội Infrasoft Technologies với sản phẩm Bank Brain AI Analytics (Customer Insights & Decision Engine).

,

皇冠线上开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠线上开户的平台。皇冠线上开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Hai giải nhì đã thuộc về đội Techainer và đội Infrasoft Technologies

Ngoài ra, Wee Digital cũng gây được ấn tượng mạnh mẽ với Hội đồng Giám khảo thông qua sản phẩm FacePay đã được ra mắt cùng OCB trước đây, nay lại tiếp tục mang đến các ứng dụng mới từ công nghệ sinh trắc học. Hay sự sáng tạo của Bank Buddy với sản phẩm Composite AI và phân tích dữ liệu để xây dựng hành trình trải nghiệm khách hàng toàn diện trên môi trường số…

Trong khuôn khổ cuộc thi lần này, Ban Giám khảo và Ban tổ chức đánh giá rất cao sự nghiêm túc, đầu tư của các sản phẩm về những ý tưởng mới lạ, tính khả thi cao, phù hợp với thị trường và đáp ứng kỳ vọng của OCB, đơn cử là các hạng mục thuộc về chiến lược chuyển đổi số toàn diện như: Cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng; Tối ưu hóa giải pháp bán hàng; Tối ưu vận hành và quản trị rủi ro; Xây dựng mô hình kinh doanh mới trên các hệ sinh thái “tài chính nhúng” (Embedded finance).

Ông Nguyễn Đình Tùng - Tổng Giám đốc chia sẻ: “Sự sáng tạo là một trong những yếu tố luôn được OCB chú trọng trong định hướng phát triển lâu dài. Chính vì vậy, chúng tôi đã tổ chức cuộc thi OCB Pitch Day 2022 với mong muốn mang đến sân chơi kết nối tiềm năng công nghệ, tạo điều kiện và thúc đẩy thế hệ trẻ phát huy khả năng nhạy bén, tư duy, bứt phá giới hạn của bản thân. Chúng tôi tin rằng, những dự án đạt giải của chương trình được triển khai trong thực tế sẽ mang đến những trải nghiệm tối ưu cho hàng triệu khách hàng”.

Ông Nguyễn Đình Tùng - Tổng Giám đốc phát biểu chia sẻ tại chương trình

Là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc triển khai các hoạt động chuyển đổi số, OCB đã và đang tạo được nhiều dấu ấn nổi bật, tích cực trong ngành Tài chính - Ngân hàng nói riêng cũng như tại Việt Nam nói chung. Cuộc thi công nghệ OCB Pitch Day 2022 được xem là minh chứng rõ rệt thể hiện sự nghiêm túc của OCB trong công cuộc chuyển đổi số, làm chủ công nghệ lõi giúp thời gian phát triển, ra mắt sản phẩm mới được rút ngắn; từ đó, góp phần tăng trưởng khách hàng mới, mở rộng quy mô, tăng độ phủ tốt hơn và hướng đến kinh doanh ngày càng hiệu quả.

,

Telegram搜索不到www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram搜索不到包括Telegram搜索不到、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram搜索不到为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram搜索不到:Top 3 dự án công nghệ mang tính ứng dụng cao tại OCB Pitch Day 2022
发布评论

分享到:

Allbet官网(www.aLLbet8.vip):5G迈入高速发展期 我国5G基站总数达222万个
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。