免费足球推介www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Các ngành chức năng ở huyện Đắk R'lấp đã phủ bạt cô lập, ngăn chặn khoảng 70 tấn rác thải bị ngấm nước, gây ô nhiễm môi trường xung quanh. Ảnh: TX

Chiều 14.9, thông tin từ UBND huyện Đắk R'lấp cho biết,  đơn vị đã thực hiện phương án cô lập tạm thời, hạn chế tác động ô nhiễm môi trường đối với khu vực chôn lấp chất thải tại thôn 9, xã Kiến Thành với diện tích khoảng 950m2. Mục đích của việc này là kịp thời khoanh vùng, cô lập khu vực chôn lấp rác thải với xung quanh.

Biện pháp được các ngành chức năng huyện Đắk R'lấp triển khai thực hiện là: Dùng dây phản quang rào chắn vị trí bãi chôn lấp chất thải; cắm biển báo khu vực có nguy cơ ô nhiễm môi trường; đào rãnh thoát nước mưa xung quanh khu vực chôn lấp chất thải nhằm hạn chế nước mưa chảy vào bãi chôn lấp gây ô nhiễm tầng đất, nước ngầm.

Đặc biệt, các ngành chức năng huyện Đắk R'lấp đã phủ bạt toàn bộ khu vực chôn lấp rác thải nhằm hạn chế, ngăn nước mưa trực tiếp vào làm ô nhiễm tầng đất, hạn chế mùi hôi tác động đến môi trường xung quanh. 

Trước đó, Báo Lao Động phản ánh việc người dân ở Ban tự quản thôn 9 phát hiện có 1 xe container mang biển kiểm soát số 72LD-008.24, kéo theo rơ-mooc có biển 72R-024.18 bên trong chứa chất thải rắn màu đen.

Xe tải này từ nơi khác đến đây và đã xả thải, chôn lấp chất thải san lấp mặt bằng tại một thửa đất trống tọa lạc tại thôn 9. Khi cơ quan chức năng đến kiểm tra thì chủ xe đã bỏ đi.

,

足球免费推荐www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Theo UBND xã Kiến Thành, diện tích san lấp mặt bằng đi theo đường cũ vào cơ sở cai nghiện số 1 dài khoảng 20m. Chiều dài từ mép đường ra phía sau thửa đất dài 20m. Diện tích san lấp mặt bằng rộng khoảng 400m2, độ cao trung bình đã san lấp khoảng 1,3m.

Bước đầu, UBND xã Kiến Thành xác định, tháng 8 vừa qua, một người tự giới thiệu tên Nghĩa ở thành phố Hồ Chí Minh gọi điện cho ông Nguyễn Đức Thúy, trú tại thôn 2, xã Kiến Thành. 

Người này yêu cầu thuê 1 máy cuốc, 1 tài xế của ông Thúy để san lấp mặt bằng, chôn phân vi sinh, lấp hố để ủ phân. Về phía người tên Nghĩa này cũng cử Nguyễn Như Hoàng (trú thành phố Thủ Đức) điều hành hoạt động chôn lấp.

Do máy múc hỏng, ông Thuý thuê một chủ xe múc khác trên địa bàn tiến hành việc chôn lấp. Quá trình san lấp chất thải, thì bị người dân và cơ quan chức năng phát hiện.

Cơ quan chức năng xác định, từ ngày 19.8 đến sáng ngày 23.8 Nguyễn Như Hoàng đã chỉ đạo người lái máy cuốc, múc và chôn lấp khoảng hơn 70 tấn chất thải rắn được chở trên 5 chuyến xe đầu kéo, kéo theo rơ-moóc. Diện tích chôn lấp chất thải rắn khoảng 400m.

Hiện nay, Nguyễn Như Hoàng đã bỏ đi trong khi người tên Nghĩa chưa rõ nhân thân. Chủ thửa đất bị xả thải là ông Đặng Hoàng Lam chưa liên hệ làm việc được vì không thường xuyên có mặt tại địa phương.

环球UG声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:免费足球推介:Đắk Nông: Cô lập 70 tấn rác thải y tế do xe container đổ ra môi trường
发布评论

分享到:

Usdt第三方支付(www.trc20.vip):Sửa Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng: Kinh nghiệm của Úc và khuyến nghị cho Việt Nam
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。